Chính sách đổi trả

ĐIỀU KIỆN ĐỔI – TRẢ HÀNG:

Chính sách đổi hàng được áp dụng hoàn toàn miễn phí với mọi sản phẩm được phân phối bởi phugiatrading.com Cụ thể như sau:

 • Áp dụng cho những sản phẩm cần đổi cỡ số hoặc màu sắc hoặc do lỗi từ nhà sản xuất.
 • Không áp dụng cho sản phẩm giảm giá.
 • Sản phẩm đổi phải còn nguyên tem, nhãn mác, đầy đủ các chi tiết, còn đủ bao hộp như ban đầu cùng phiếu giao hàng, các phụ kiện, phiếu và quà tặng đi kèm (nếu có) và không có dấu hiệu đã qua sử dụng.
 • Trong 3 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), nếu quý khách cần đổi cỡ số hoặc màu sắc. Quý khách có thể đổi sang sản phẩm khác có giá bằng hoặc cao hơn sản phẩm đã nhận trước đó (đối với sản phẩm có giá cao hơn, quý khách cần trả chi phí cho giá trị chênh lệch). Trường hợp này quý khách chỉ được đổi 01 lần duy nhất.
 • Trong 07 ngày đầu tiên (kể từ ngày nhận hàng), sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất quý khách sẽ được đổi 01 sản phẩm khác cùng loại. Trường hợp này quý khách được đổi không hạn chế số lần, sản phẩm mới được đổi sẽ được tính 07 ngày đổi hàng lại từ đầu như hàng mới mua.
 • Trong trường hợp sản phẩm đổi không còn cỡ số hoặc màu sắc như Quý khách yêu cầu, Quý khách vui lòng đổi sang sản phẩm khác. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị cao hơn, Quý khách sẽ bù thêm phần chênh lệch đó. Nếu sản phẩm đổi mới có giá trị thấp hơn, phần chênh lệch sẽ không được quy đổi và không được hoàn trả lại bằng tiền mặt.

CÁCH THỨC ĐỔI – TRẢ HÀNG

Quý khách có thể lựa chọn 02 cách thức đổi hàng như sau:

 1. Đổi hàng trực tiếp tại công ty hoặc theo danh sách địa điểm nhận đổi hàng.
 2. Gửi qua đường bưu điện: Quý khách đóng gói sản phẩm cần đổi và gửi về địa chỉ đổi hàng

CÁC BƯỚC ĐỔI – TRẢ HÀNG

 1. Kiểm tra điều kiện đổi hàng và quy ước đổi hàng.
 2. Liên hệ với nhân viên bán hàng, đại lý nơi mua hàng hoặc liên hệ HOTLINE để được hướng dẫn Đổi-Trả và gửi sản phẩm về công ty.
 3. Đóng gói sản phẩm cần đổi kèm đầy đủ bao hộp, phiếu và quà tặng đi kèm (nếu có), các giấy tờ mua bán cần thiết theo hướng dẫn của nhân viên. Mang đổi trực tiếp tại công ty hoặc gửi qua đường bưu điện.
 4. Khi nhận được sản phẩm, nhân viên công ty sẽ kiểm tra tình trạng hàng hóa, các giấy tờ chứng minh nguồn gốc, thời gian mua hàng… Nếu đủ điều kiện Đổi-Trả nêu trên, nhân viên Bảo hành sẽ làm thủ tục Đổi-Trả ngay cho Quý khách.
 5. Trường hợp Đổi sản phẩm: Công ty có thể Đổi sản phẩm khác cho Quý khách theo yêu cầu. Số tiền chệnh lệch khi đổi sang Model khác sẽ được 2 Bên thỏa thuận thanh toán. Quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển (nếu có).
 6. Trường hợp Trả sản phẩm: Công ty sẽ tiếp nhận lại Sản phẩm và hoàn trả lại nguyên giá số tiền mà Quý khách đã mua hàng.

ĐỊA ĐIỂM ĐỔI-TRẢ HÀNG:

Quý khách có thể mang trực tiếp hoặc gửi chuyển phát nhanh Sản phẩm cần Đổi-Trả về địa chỉ:

Công Ty TNHH Thương Mại Phú Gia
162 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Tel: 024 3767 2358

TỪ CHỐI ĐỔI-TRẢ HÀNG:

 • Sản phẩm không phải do Công ty TMHH Thương Mại Phú Gia phân phối và không phải mua trên trang web phugiatrading.com
 • Sản phẩm không đủ điều kiện như trong quy định Điều kiện Đổi-Trả nêu trên.
 • Sản phẩm quá thời hạn quy định đổi
 • Sản phẩm không còn nguyên tem mác và đã có dấu hiệu bị sử dụng không theo quy định của công ty.
 • Sản phẩm bị hư hỏng do tác động bởi yếu tố ngoại lực.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

.
.
.
.