Cách tìm nguồn hàng tạp hóa, nguồn hàng cho siêu thị mini

Nguồn hàng tạp hóa, siêu thị mini là yếu tố cực kỳ khó khăn đối với người kinh doanh đầu tư mô hình này. Và hầu hết đều khó khăn trong cách tìm kiếm list danh sách nhà cung cấp nguồn hàng tạp hóa, siêu thị mini tại khu vực của mình.

Việc tìm nguồn hàng tạp hóa, nguồn hàng siêu thị nó cũng không quá khó khăn, và phức tạp như chúng ta tưởng tượng. Chỉ cần bạn áp dụng một số cách tìm đơn giản nhưng hiệu quả thì chắc chắn chỉ trong thời gian ngắn một tuần là bạn có đầy đủ list danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa tại khu vực của mình.

Chúng ta phần nhiều chưa hiểu được cách thức hoạt động của kênh phân phối hàng tạp hóa. Và đa phần đều hiểu trên toàn quốc đều có chung nhà cung cấp giống nhau. Điều đó chỉ đúng một phần, nó chỉ chung đơn vị sản xuất, hoặc nhập khẩu. Còn tại các nhà cung cấp nguồn hàng tạp hóa thì được phân bổ tại mỗi khu vực là khác nhau.

cách tìm nguồn hàng tạp hóa, nguồn hàng siêu thị mini, nguồn hàng cho siêu thị

Nguồn hàng tạp hóa

Sau đây là cách có được list danh sách cung cấp nguồn hàng tạp hóa dễ dàng nhanh chóng:

1. Qua cửa hàng tạp hóa bên cạnh đợi sales

Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất mà hầu hết các chủ cửa hàng kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini đều đang áp dụng. Bởi mỗi khu vực có nhà cung cấp khác nhau. Nhưng trên cùng tuyến phố, hoặc phường, quận, huyện thì thường sẽ có chung một nhà cung cấp hàng hóa.

Để có được list danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa nhanh chóng thì chỉ cần qua cửa hàng bên cạnh đợi sales. Và tiếp cận chia sẻ thông tin mô hình kinh doanh của mình cho sales. Và hẹn ngày qua làm việc là có thể được rồi. Và đương nhiên không quên giao lưu số điện thoại với nhau.

Công việc của sales là qua chăm sóc (tư vấn, bán hàng, chăm sóc quầy hàng) và thường có lịch làm việc cố định đi theo tuyến đường nhất định.

Và đặc điểm sales thường tập trung làm việc qua thăm hỏi, chăm sóc vào buổi sáng. Nên chúng ta tập trung vào khung giờ từ 9-12h chắc chắn tiếp cận được rất nhiều thông tin từ các sales.

2. Nhờ các sales giới thiệu

Sales thường có mối quan hệ với các sales, giám sát của các nhãn hàng khác. Chúng ta có thể nhờ sales giới thiệu cho các bạn đồng nghiệp khác. Từ việc lan tỏa như vậy thì từ 1 ra 3, từ 3 ra 9… Rất nhanh chóng chúng ta có được list danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa, siêu thị mini cho mình.

3. Nhanh chóng có list danh sách nhà cung cấp hàng tạp hóa

Cũng từ sales mà chúng ta có được thông tin của nhà phân phối hàng tạp hóa. Người kinh doanh tạp hóa, siêu thị mini cần nắm được thông tin. Một nhà phân phối chắc chắn họ sẽ phân phối nhiều nhãn hàng, thương hiệu. Nên khi có thông tin của nhà phân phối thì chúng ta sẽ có thể nhân rộng ra được thông tin của các bạn sales của hãng khác.

Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng một số cách khác nhằm hỗ trợ trong quá trình tìm kiếm thông tin nhà cung cấp như sau:

– Gọi điện lên số hotline
– Treo biển cửa hàng sớm để sales có thể dễ dàng nhận biết
– Xin list danh sách nhà cung cấp từ cửa hàng đang kinh doanh
….

Nếu bạn quan tâm đến các sản phẩm giấy ướt, bông y tế, bông tẩy trang, bông ráy tai, bàn chải đánh răng, băng vệ sinh, tăm giang hương quế, khăn mặt, khăn tắm, chăn ga gối, giầy cho bé, thớt nhựa, giàn phơi quần áo thông minh, nhựa gia dụng, đồ dùng gia đình… Nhập khẩu từ Hàn Quốc, Thái Lan, Pháp, Thụy Sĩ,… thì hãy đến với Phú Gia Trading.

Phú Gia hiện đang là đơn vị phân phối hàng đầu về nguồn hàng tiêu dùng tại Việt Nam. Là đối tác uy tín cung cấp nguồn hàng tạp hóa, nguồn hàng siêu thị cho nhiều Hệ thống siêu thị, TTTM, đại lý toàn quốc. Với nhiều mặt hàng phong phú đa dạng, chất lượng, giá hợp lý.

Với mong muốn đem lại cho người tiêu dùng trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng. Tốt cho sức khỏe và có giá trị hữu ích trong cuộc sống. Đồng thời cũng hy vọng đem đến cho các đối tác những nguồn hàng đảm bảo. Có giá trị lâu dài, ổn định, giá tốt, hợp tác đôi bên cùng nhau phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.