5 Lợi Ích Chính Vượt Trội Của Giầy Tập Đi Attipas

Gầy tập đi Attipas Hàn Quốc ra đời sau 7 năm nghiên cứu riêng của khoa chuyển động có ý thức Đại học SEOUL Hàn Quốc về đặc tính bàn chân và kiểu đi bộ của trẻ em mới tập đi. Giầy ATTIPAS được cấp bằng sáng chế và bảo hộ độc quyền số 10-131972 do cục sáng chế Hàn Quốc cấp ngày 21/04/2011.

Attipas là thương hiệu giày Hàn Quốc với những mẫu giầy mới nhằm thúc đẩy sự tăng trưởng phát triển của trẻ nhờ cử động hoạt bát của chân. Giày tập đi Attipas được thiết kế phù hợp với sự phát triển của các bé từ 8 – 26 tháng tuổi. 

5 lợi ích chính vượt trội của giầy tập đi Attipas:

(1) Tiện dụng: Bền bỉ, không trơn trượt, máy giặt, nhanh khô.
(2) Thoáng khí: Đế giầy có các lỗ thoáng khí giúp chân trẻ không bị bí và khó chịu khi mang giầy.
(3) Mũi giầy rộng: Giúp bé thoải mái vận động di chuyển các ngón chân cải thiện phát triển.
(4)  An toàn: Không dùng keo dán, chất liệu Silicon, vượt qua tất cả các kiểm nghiệm an toàn không độc hại với trẻ nhỏ. 
(5)  Siêu nhẹ: Trọng lượng nhẹ, linh hoạt. Attipas là giày, cũng không phải giày. Chỉ nhẹ như chiếc tất chân và bỏ vào máy giặt bất cứ lúc nào. 

Giầy Attipas được thiết kế lấy cảm hứng từ những xu thế thời trang mới, nào là họa tiết chấm bi, nào là Attipas Sneakers khoẻ khoắn, nào là Attipas Rainbow sặc sỡ, Animal tươi vui,Corsage điệu đà, Ballet dễ thương, Marine phong cách thuỷ thủ, Together và Natural Herb dễ phối hợp.

Giày tập đi Attipas đã có mặt và được tin dùng tại nhiều Quốc gia trên Thế Giới như Việt Nam, Mỹ, Canada, Nhật Bản, Đức, Úc, Ba Lan, Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Malaysia, … ( hơn 30 nước )

Giày tập đi Attipas đã thực sự thuyết phục được các Mẹ thông thái và các Mẹ hoàn toàn yên tâm chọn lựa Attipas như người bạn đáng tin cậy đầu đời cho bé.

Attipas được giới thiệu tại Việt Nam bởi công ty TNHH thương mại Phú Gia – nhà nhập khẩu Attipas chính hãng từ Hàn quốc và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.